[Thư mời] Chương trình Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản lần IV năm 2018

Kính gửiBan lãnh đạo Quý doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) đã có bước phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản đã ngày càng tăng cường mức độ hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa hai nước. Hiện nay, Nhật Bản đã trở thành đối tác kinh tế, thương mại, đầu tư hàng đầu của Việt Nam và Việt Nam vẫn duy trì vị thế là đối tác được yêu thích nhất và lớn thứ hai của thị trường Nhật Bản. Nhận được sự hỗ trợ của các đối tác, hiệp hội tại các thành phố Tokyo, Fujisawa, Osaka và Fukuoka, Liên minh VNITO (VNITO Alliance) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức “Chương trình Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản lần IV năm 2018” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường, gặp gỡ với các doanh nghiệp Nhật Bản để mở rộng hợp tác và phát triển các hoạt động kinh doanh.

  • Thời gian: từ 26/08/2018 – 02/09/2018
  • Địa điểm: Tokyo, Fujisawa, Osaka và Fukuoka (Nhật Bản)
  • Đối tượng đăng ký tham gia: Các hiệp hội, các tổ chức về CNTT; doanh nghiệp gia công, phát triển phần mềm, doanh nghiệp nội dung số, doanh nghiệp dịch vụ tích hợp, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, các cơ quan nghiên cứu,  v.v.
  • Số lượng doanh nghiệp dự kiến: 10-15 đơn vị
  • Chi phí tham gia (không giới hạn số người tham gia mỗi doanh nghiệp):
  • Đăng ký trước ngày 30/06/2018: 16.500.000VND (Chưa bao gồm VAT)
  • Đăng ký sau ngày 30/06/2018: 18.500.000VND (Chưa bao gồm VAT)

Chi phí này chỉ bao gồm chi phí tổ chức các hoạt động trong chương trình, thuê địa điểm, tổ chức hội thảo và business matching, quà tặng đối tác, in ấn tài liệu, quảng bá trước và sau sự kiện, không bao gồm các chi phí khác như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, di chuyển, v.v.

Chương trình Xúc tiến thương mại Nhật Bản được tổ chức hằng năm với sự tham gia và phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp khi đã giúp kết nối với các đối tác tiềm năng tại thị trường Nhật Bản. Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng gửi đăng ký tham dự cho Ms. Thúy Nga qua email contact@vnito.org trước ngày 30/06/2018 hoặc liên hệ số điện thoại (84) 8888 77 602 – (84) 987 036 398 để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất mong nhận được sự đồng hành và tham gia của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng./.

GIÁM ĐỐC QTSC / CHỦ TỊCH LIÊN MINH VNITO

(đã ký)

Lâm Nguyễn Hải Long

 

Đính kèm:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *