Mời tham gia quảng bá thông tin doanh nghiệp tại “Danh bạ thành viên Liên minh VNITO năm 2019”

THƯ NGỎ

V/v : Mời tham gia quảng bá thông tin doanh nghiệp tại “Danh bạ thành viên Liên minh VNITO 2019-2020”

 

Kính gửi Quý doanh nghiệp CNTT-phần mềm,

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam ngày càng trở thành ngành kinh tế có tốc độ phát triển nhanh, bền vững, doanh thu cao, có giá trị xuất khẩu lớn, đóng góp quan trọng vào GDP quốc gia. Năm 2018 doanh thu ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam ước đạt 4,3 tỷ USD, trong đó xuất khẩu chiếm hơn 80% với tốc độ tăng trưởng khá cao, đạt 11,6% (Bộ TT&TT). Bên cạnh 2 thị trường chính là Hoa Kỳ và Nhật Bản còn mở rộng sang những thị trường tiềm năng như Úc, Singapore và một số nước châu Âu, châu Á khác.

Với xu hướng CMCN 4.0, ngành CNTT Việt Nam cũng đã có những tín hiệu tích cực khi liên tục cải thiện thứ hạng trên bản đồ thế giới, khẳng định Việt Nam là điểm đến hấp dẫn về dịch vụ CNTT và trở thành đối tác yêu thích của các nước trên thế giới. Trung bình mỗi năm, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh các doanh nghiệp CNTT Việt Nam (VNITO) đón tiếp hơn 100 đoàn khách trong nước và quốc tế (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…) đến tìm hiểu môi trường đầu tư và tìm kiếm đối tác Việt Nam. Đồng thời, hàng năm QTSC và VNITO cũng tổ chức các chuyến xúc tiến thương mại nước ngoài đến Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Úc, Ấn Độ, Malaysia,… để quảng bá về tiềm năng của ngành CNTT Việt Nam cũng như kết nối giao thương với các đối tác. Tuy nhiên, thực tế là chưa có một tài liệu giới thiệu đầy đủ, trực quan sinh động thông tin các doanh nghiệp CNTT-phần mềm Việt Nam nói chung và các thành viên của Liên minh VNITO QTSC nói riêng.

Với nhu cầu đó, trong năm 2019, VNITO và QTSC lên kế hoạch thực hiện  “Danh bạ thành viên Liên minh VNITO 2019-2020”. Mục tiêu của tài liệu nhằm giới thiệu các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, quảng bá rộng rãi tại Việt Nam và thị trường quốc tế, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến các đối tác tiềm năng trong – ngoài nước, tăng khả năng tương tác, cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các bên.

Tài liệu dự kiến xuất bản theo khổ A5, in giấy coucher màu, ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phát hành tại Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vietnam ITO Conference 2019) và các hoạt động quảng bá, xúc tiến khác của VNITO và QTSC. Thông tin chi tiết về “Danh bạ thành viên Liên minh VNITO 2019-2020” vui lòng xem nội dung đính kèm hoặc liên hệ Ms. Tâm Phạm qua số điện thoại (84) 8888 77 584 hoặc email contact@vnito.org để được hỗ trợ.

Liên minh VNITO và QTSC rất mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý doanh nghiệp thông qua việc cung cấp thông tin và tham gia quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh đơn vị trên ấn phẩm này.

Trân trọng!

Ban biên tập 

THÔNG TIN CHI TIẾT

“Danh bạ thành viên Liên minh VNITO 2019-2020”

 

 1. Mục tiêu
 • Giới thiệu các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
 • Quảng bá rộng rãi tại Việt Nam và thị trường quốc tế thông qua các hoạt động xúc tiến trong nước và nước ngoài.
 • Giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến các đối tác tiềm năng, tăng khả năng tương tác, cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các bên.
 1. Hình thức
 • Khổ A5, in giấy coucher màu.
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (trang thông tin), tiếng Anh, Nhật, Việt,…(trang quảng cáo)
 • Số lượng: 1.000 bản (Đây là số lượng in ấn tối thiểu, nếu trong trường hợp có từ 50 doanh nghiệp đăng ký trở lên, số lượng in sẽ được tăng thêm).
 1. Tài liệu sau khi in ấn sẽ được phát hành trên các kênh sau:
 • Phát miễn phí cho khách tham dự các sự kiện của Liên minh VNITO và QTSC như Hội nghị VNITO 2019 (dự kiến diễn ra vào tháng 10/2019), Hội chợ triển lãm Sản phẩm – Giải pháp CNTT,…
 • Là tài liệu chính thức của Liên minh VNITO trong các chuyến xúc tiến thương mại tại các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, v.v.
 • Tặng cho các đoàn khách trong và ngoài nước khi đến thăm Công viên phần mềm Quang Trung và gặp gỡ với Liên minh VNITO.
 • Tặng cho các cơ quan thương vụ, lãnh sự trong và ngoài nước tại các buổi gặp gỡ.
 • Tham gia các chương trình hội chợ, triển lãm, hội thảo trong và ngoài nước.
 • Tặng cho các sinh viên – học sinh tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố tại các buổi giao lưu với doanh nghiệp.
 1. Tham gia tài liệu này, các doanh nghiệp sẽ có những quyền lợi như sau:
 • Cung cấp thông tin về Doanh nghiệp bằng tiếng Anh (Doanh nghiệp chịu trách nhiệm cung cấp thông tin) và quảng bá bằng các tiếng khác: Anh, Nhật, Việt,… thông qua các trang quảng cáo do doanh nghiệp tự thiết kế.
 • Doanh nghiệp được miễn phí gia nhập Liên minh VNITO, nhận các thông tin cập nhật về ngành cũng như các sự kiện. Thông tin của doanh nghiệp sẽ được cập nhật online trên danh bạ http://vietnamitodirectory.com/ (đối với các doanh nghiệp chưa phải là thành viên của Liên minh VNITO).
 • Doanh nghiệp sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông của Liên minh VNITO (website, facebook, email).
 • Doanh nghiệp được đăng tải các bài giới thiệu Doanh nghiệp, các thông tin mới cập nhật của doanh nghiệp trên mục Tin thành viên trên website vnito.org (đối với các thành viên Liên minh) và Tin thành viên của website www.qtsc.com.vn (đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung).

Ngoài ra, 10 Doanh nghiệp đầu tiên đăng ký sẽ được tặng một bộ sách “Economic Outlook 2018” của cơ quan OECD tại Pháp.

 1. Chi phí:

Đơn vị tính: VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT)

Hạng mục Giá trị Nội dung
Trang thông tin 2.000.000

+ Quảng bá các thông tin như logo, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, các giải thưởng, khách hàng tiêu biểu theo mẫu

+ Ngôn ngữ: tiếng Anh (Doanh nghiệp chịu trách nhiệm cung cấp thông tin)

+ Demo trang thông tin

Trang quảng cáo

(KT 21 x 16 cm – ngang)

3.000.000

+ Doanh nghiệp tự thiết kế, thể hiện thông điệp, màu sắc thương hiệu, tiếp cận độc giả trực quan sinh động và hiệu quả nhất

+ Ngôn ngữ tự chọn: tiếng Việt, Anh, Nhật,…

+ Các doanh nghiệp đã đăng ký trang thông tin mới được đăng ký trang quảng cáo

Nhà tài trợ chính 10.000.000

+ Logo doanh nghiệp được thể hiện trên trang bìa của tài liệu

+ Logo của doanh nghiệp được chạy trên trang chủ của Danh bạ http://vietnamitodirectory.com/ đến hết năm 2019

+ Doanh nghiệp được tặng 1 trang thông tin và 1 trang quảng cáo

+ Doanh nghiệp được giảm 15% khi mua vé tham dự sự kiện VNITO 2019 (không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác của sự kiện)

+ Được tặng 5 cuốn tài liệu để làm lưu niệm

Ghi chú:

 • Chi phí này cho lần xuất bản đầu tiên. Trong những lần tái bản tiếp theo, nếu Doanh nghiệp mong muốn tiếp tục gia hạn thì sẽ có thông báo phí sau.

Liên hệ:

Ms. Tâm Phạm

T: 0888877584 / 0909863349

E: contact@vnito.org

cover

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *