Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series) 2021: “Công nghệ cho lĩnh vực bất động sản thời kinh tế số”

THƯ MỜI THAM DỰ CHUỖI HỘI THẢO CÔNG NGHỆ SỐ
VNITO Tech Series
Kết nối Cung cầu Giải pháp Công nghệ số
***

Chủ đề năm 2021: Công nghệ cho lĩnh vực bất động sản thời kinh tế số
Bất động sản số và Tòa nhà thông minh

 

Kính gửi: Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các anh/chị quan tâm,

Trước sự bùng nổ mạnh mẽ của làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), các doanh nghiệp xác định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu nhằm thay đổi cách thức hoạt động, vận hành của doanh nghiệp phù hợp với thời đại, tránh bị tụt hậu bỏ lại phía sau. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển này. Việc triển khai chuyển đổi số sẽ mở ra cho các doanh nghiệp bất động sản và xây dựng cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, phát triển bền vững ngay cả trong bối cảnh thiên tai, dịch bệnh và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Sự phát triển của proptech (công nghệ cho lĩnh vực bất động sản) đã giúp lĩnh vực này có sự thay đổi diện mạo ngày càng rõ nét trong những năm gần đây. Hay nói cách khác, công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp bất động sản “cất cánh“.

Với mong muốn mang đến những góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, giúp kết nối cung cầu về giải pháp công nghệ và chuyển đổi số, giúp các doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh mẽ và xây dựng gia tăng vị thế cạnh tranh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO) tổ chức Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho lĩnh vực bất động sản thời kinh tế số”, với thông tin chi tiết như sau:

–  Thời gian: 08g30 – 16g30, thứ tư, ngày 15/12/2021

–  Địa điểm: Khách sạn REX Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

– Chuỗi hội thảo cũng được đồng thời thực hiện dưới hình thức webinar và livestream trên các kênh truyền thông của QTSC, DXCenter, VNITO và các đối tác hỗ trợ của sự kiện.

– Chuỗi hội thảo gồm 02 phiên:

+ Hội thảo 1 (Buổi sáng): Công nghệ cho Tòa nhà thông minh

+ Hội thảo 2 (Buổi chiều): Bất động sản số – Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới

Đối tượng khách mời tham gia sự kiện bao gồm: Lãnh đạo Thành phố và các Sở ngành; Lãnh đạo Thành phố Thủ Đức và các quận huyện; Các tổ chức xúc tiến thương mại, tổ chức tư vấn, các hiệp hội ngành nghề liên quan trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng; nhóm chuyên gia tư vấn chuyển đổi số; các doanh nghiệp bất động sản, tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số; các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng.

Số lượng khách mời tham dự trực tiếp dự kiến khoảng 100 khách (theo qui định phòng chống dịch của UBND TP.HCM) và hơn 500 khách tham dự hội thảo trên hệ thống trực tuyến (webinar). Đồng thời hội thảo cũng được livestream trên các kênh truyền thông trực tuyến dự kiến tiếp cận hơn 10.000 lượt xem và tương tác.

Để hội thảo được diễn ra thành công, mang lại nhiều giá trị thiết thực, thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, Ban tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng, lĩnh vực công nghệ và các cá nhân quan tâm đăng ký tham gia sự kiện theo hình thức trực tuyến tại website của sự kiện: vnito2021.vnito.org. Sau khi nhận được đăng ký của Quý vị, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các cá nhân, đơn vị tiêu biểu để mời tham dự sự kiện trực tiếp tại khách sạn REX.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia đồng hành của Quý vị đối với sự kiện này. Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia giới thiệu sản phẩm – giải pháp công nghệ hoặc tham gia tài trợ, hỗ trợ cho sự kiện, vui lòng liên hệ cô Tâm Phạm, điện thoại 0888 877 584, email: tampt@qtsc.com.vn.

Trân trọng./.

Đính kèm: Giới thiệu VNITO Tech Series 2021

Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series) 2021: “Công nghệ cho lĩnh vực bất động sản trong thời kinh tế số”

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *