Chương trình Kiến Tập cho sinh viên SaigonTech

Internship concept with man holding a tablet computer

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Lời đầu tiên trường SaigonTech gửi tới Quý doanh nghiệp lời chúc thành đạt và phát triển bền vững.

SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất của Cao đẳng Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hiện nay trường đào tạo các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kinh doanh – Quản lý và Ngôn ngữ Anh.

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng doanh nghiệp, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý doanh nghiệp xây dựng chương trình Kiến Tập cho sinh viên SaigonTech. Với chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên sẽ phải học hỏi và nỗ lực đáp ứng những yêu cầu công việc từ phía doanh nghiệp. Kết quả làm việc của sinh viên tại doanh nghiệp là cơ sở để đánh giá quá trình kiến tập.

  • Số lượng sinh viên tham gia kiến tập: 200 sinh viên
  • Thời gian kiến tập: từ 1 tuần – 1 tháng
  • Thời gian bắt đầu (dự kiến): tháng 6 năm 2020
  • Chuyên ngành kiến tập: Công nghệ thông tin, Kinh doanh – Quản lý

Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía Quý doanh nghiệp trong việc tuyển dụng kiến tập sinh, hướng dẫn và tạo điều kiện cho sinh viên có năng lực được trải nghiệm thực tế và học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Rất mong nhận được sự phản hồi của Quý doanh nghiệp qua email khoipd@saigontech.edu.vn hoặc Hotline 09 150 150 88 (Mr. Khôi).

Xin trân trọng cảm ơn!

Đính kèm: Thư ngỏ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *