Mời tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản lần V năm 2019

THƯ NGỎ

V/v: Mời tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản lần V năm 2019 

            Kính gửiBan lãnh đạo Quý doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản nói chung và trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) đã có bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện. Năm 2017, Nhật Bản là quốc gia có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Cho đến nay, Nhật Bản luôn đóng vai trò là một trong hai đối tác kinh tế, thương mại, đầu tư hàng đầu của Việt Nam và Việt Nam vẫn duy trì vị thế là đối tác được yêu thích nhất và lớn thứ hai của thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phần mềm, Nhật Bản vẫn là thị trường lớn của các doanh nghiệp Việt Nam khi hầu hết các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam đều có doanh thu tăng mạnh khi tham gia vào các hoạt động gia công, xuất khẩu phần mềm sang thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, từ năm 2017 nhu cầu của Nhật Bản về công nghệ mới như IoT, AI, Robotics,… tăng lên rất nhanh, mở ra nhu cầu hợp tác lớn cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam trong thời gian tới.

Nhận được sự hỗ trợ của các đối tác, hiệp hội tại các tỉnh/thành phố Tokyo, Osaka, Fukuoka, Oita và Okinawa (Nhật Bản), Liên minh VNITO (VNITO Alliance) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức “Chương trình Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản lần V năm 2019” với mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, gặp gỡ với các doanh nghiệp Nhật Bản để mở rộng hợp tác và phát triển các hoạt động kinh doanh. Đây cũng là hoạt động nhằm giới thiệu Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2019 (Vietnam ITO Conference 2019), sự kiện quốc tế với quy mô hơn 500 khách do Liên minh VNITO và QTSC phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP.HCM, trong đó thị trường Nhật Bản là một trong những nhóm khách hàng, đối tác quan trọng của Hội nghị. Xem thêm thông tin về Hội nghị tại vnito2019.vnito.org.

  • Thời gian: từ 08/07/2019 – 12/07/2019
  • Địa điểm: Tokyo, Osaka, Fukuoka, Oita, Okinawa (Nhật Bản)
  • Đối tượng đăng ký tham gia: Các hiệp hội, các tổ chức về CNTT; doanh nghiệp gia công, phát triển phần mềm, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT, các start-up, doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh ở thị trường Nhật Bản
  • Số lượng doanh nghiệp dự kiến: 10-15 đơn vị
  • Chi phí tham gia (không giới hạn số người tham gia mỗi doanh nghiệp):

– Đăng ký trước ngày 10/05/2019: 17.000.000VND (Chưa bao gồm VAT)

– Đăng ký sau ngày 10/05/2019: 18.000.000VND (Chưa bao gồm VAT)

Chi phí này chỉ bao gồm chi phí tổ chức các hoạt động trong chương trình, thuê địa điểm, tổ chức hội thảo và business matching, quà tặng đối tác, in ấn tài liệu, quảng bá trước và sau sự kiện (KHÔNG bao gồm các chi phí khác như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, di chuyển, v.v.)

Chương trình Xúc tiến thương mại Nhật Bản được tổ chức hằng năm với sự tham gia và phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp khi đã giúp kết nối với các đối tác tiềm năng tại thị trường Nhật Bản. Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng gửi đăng ký tham dự (đính kèm) cho Ms. Thúy Nga qua email contact@vnito.org trước ngày 24/05/2019 hoặc liên hệ số điện thoại (84) 8888 77 602 – (84) 987 036 398 để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất mong nhận được sự đồng hành và tham gia của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng./.

BAN TỔ CHỨC

banner jap web qtsc

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *