[TCBC] KHAI TRƯƠNG SHAREWORK CORPORATION TẠI TIỀN GIANG

Với mong muốn dùng công nghệ để cải thiện chất lượng cuộc sống, tối ưu hóa nguồn nhân lực ở mọi trình độ, dù ở bất cứ nơi đâu miễn có máy tính và Internet đều được tiếp xúc và làm việc với các dự án quốc tế, Sharework Corporation vui mừng thông báo chính thức khai trương chi nhánh Công ty tại tỉnh Tiền Giang.

 

Sharework Corporation chi nhánh Tiền Giang được đặt tại địa chỉ: Công viên Phần mềm Mekong (Mekong ITP), Xã Tân Mỹ Chánh, Huyện Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, sẽ chính thức khai trương vào Thứ Hai, ngày 02/11/2020.

 

sharework_opening

 

Hoạt động với sứ mệnh mang công nghệ thông tin đến khắp mọi vùng miền, kết nối con người với công nghệ và tạo ra cơ hội nghề nghiệp đa dang cho nhiều người ở nhiều trình độ khác nhau, đến nay nhân viên của Sharework đã và đang trải dài từ Bắc chí Nam. Điều này đã giúp cho nhân viên có cơ hội được làm việc và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, hiệu quả và nâng cao nhiều kỹ năng mềm cho bản thân.

 

Tầm nhìn của Sharework là kết nối các tài năng trên toàn thế giới để cung cấp một mô hình linh hoạt cho phát triển của các doanh nghiệp. Mục tiêu Sharework hướng tới là trở thành nhà cung cấp các giải pháp doanh nghiệp, cụ thể là:
+ Business Process Outsourcing (BPO)
+ IT Services
+ Digital Solutions

 

Chị Quyên Nguyễn, CEO Sharework Corporation, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, phát triển các sản phẩm phần mềm và phát triển kinh doanh sang thị trường quốc tế, đưa ngành IT của Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế. Chị tham gia Liên minh Công nghệ số Việt Nam (trước đây là Liên minh VNITO) từ đầu năm 2014 và đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch. Chỉ với hai năm ngắn ngủi, Chị sáng lập và điều hành một Sharework với nhiều thành tích tại thị trường đầy thách thức và cạnh tranh hiện nay.
Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn của mình, Chị mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động của Sharework để có thể phát triển bền vững với những thách thức mới, thị trường mới.

 

Thông tin tham khảo tại website: www.upsharework.com, hoặc tham quan văn phòng tại địa chỉ::
Sharework Corporation (Chi nhánh Tiền Giang)

Phone: 028 3811 7742
Địa chỉ: Công viên Phần mềm Mekong (Mekong ITP), Xã Tân Mỹ Chánh, Huyện Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Email: contact@upsharework.com 
Facebook: www.facebook.com/upsharework

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *