CO-WELL ASIA

SETA International Châu Á xin trân trọng thông báo về việc đổi tên thương mại của: Công ty SETA International (trụ sở tại Nhật Bản) và công ty con tại Việt Nam (công ty SETA International Châu Á).

Trong cuộc họp Ban lãnh đạo công ty ngày 11/3/2016, nhằm mục tiêu thúc đẩy triển khai các hoạt động kinh doanh thể hiện rõ hơn triết lý doanh nghiệp, chúng tôi đã quyết định thay đổi tên thương mại của công ty SETA International, cũng như công ty con taị Việt Nam, tức công ty SETA International Châu Á (dưới đây xin gọi tắt là công ty SETA Châu Á).

 

VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI VÀ CÔNG TY CON 

1.Thay đổi tên thương mại

Tên thương mại mới của Công ty: CO-WELL Co., LTD.

Logo mới của Công ty:

co-well-asia-logo

Website mới của Công tyhttp://www.co-well.jp/

Lý do thay đổi:

Nhằm đẩy mạnh việc triển khai mạng lưới toàn cầu, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên nền tảng triết lý doanh nghiệp, Chúng tôi đã quyết định thay đổi tên thương hiệu của Công ty thành “CO-WELL Co.,LTD.”. Tên gọi “CO-WELL” được bắt nguồn từ chữ  (Koeru), trong tiếng Nhật có nghĩa là “vượt qua”:vượt qua biên giới quốc gia, vượt qua mọi giới hạn, vượt lên thông thường để trở thành phi thường…Đó là mong ước cũng như lời cam kết của công ty Chúng tôi với khách hàng, đối tác. “CO-WELL” thể hiện quyết tâm trở thành một doanh nghiệp không ngừng phát triển, luôn tiên phong và làm chủ các xu hướng công nghệ toàn cầu. Hơn nữa chữ  trong Hán Việt là chữ “VIỆT”, tượng trưng cho đất nước “VIỆT NAM”, nơi chiếm giữ vị trí hạt nhân trọng yếu trong mọi hoạt động của Công ty.

Bên cạnh đó, trong tiếng Anh, chữ “CO” mang ý nghĩa “đồng hành”, chữ “WELL” tượng trưng cho sự thuận lợi, sự tốt đẹp. Vì vậy tên gọi “CO-WELL” thể hiện mong muốn giữ vững tôn chỉ hoạt động cũng như cam kết của Công ty, trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng, không ngừng phát triển để đồng hành cùng sự phát triển của Thế giới và nhân loại.

Thời gian thay đổi: Kể từ ngày 12/4/2016 (thứ Ba)

  1. Thay đổi tên công ty con

Thông tin của công ty con (đến tháng 4/2016)

Tên công ty con: Công ty TNHH SETA International Châu Á

Địa chỉ: Toà nhà 3D, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, 10000

Tổng Giám đốc : Ông Nguyễn Cao Cường

Tên mới của công ty con: Công ty TNHH CO-WELL Châu Á

Logo mới của công ty con:

Lý do thay đổi:

Công ty TNHH SETA International Châu Á (dưới đây gọi tắt là “SETA Châu Á”) có tiền thân là SETA:CINQ, công ty con vốn 100% của SETA INTERNATIONAL LLC (Trụ sở chính: Bang California, Mỹ). Tháng 6/2014, bộ phận phụ trách thị trường Nhật Bản tiến hành kinh doanh độc lập, trở thành công ty con của công ty phía Nhật Bản và hoạt động với tên gọi SETA International Châu Á. Cùng với sự thay đổi thương hiệu lần này, với mục tiêu “cùng chung một nhịp chèo”, luôn đồng hành và phát triển cùng công ty mẹ, Công ty TNHH SETA International Châu Á cũng sẽ được đổi tên thành “Công ty TNHH CO-WELL Châu Á”.

Ngày thay đổi: Dự kiến vào tháng 6/2016    

 

BỐI CẢNH THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Công ty chúng tôi thành lập vào tháng 8/2007 với tên gọi TERRAS Co., Ltd.

Tháng 5/2014, sau khi sát nhập với SETA INTERNATIONAL LLC (trụ sở chính: Bang California, Mỹ), chúng tôi đã chuyển sang thương hiệu hiện nay là “SETA International Co., Ltd.”.

Trên cơ sở cải tiến nghiệp vụ kỹ thuật trong quá trình triển khai các giải pháp kinh doanh trên các phương tiện truyền thông đối với RIA (các ứng dụng Internet đa phương tiện), bao gồm dịch vụ giá trị gia tăng thế hệ tiếp theo, với tư cách là Nhà cung cấp giải pháp nền tảng (Platform Solution Provider – PSP), Chúng tôi đã tiến hành mở rộng lĩnh vực hoạt động sang việc phát triển ủy thác, phát triển theo hình thức cho thuê đầu người tập trung vào mảng phát triển hệ thống/smartphone/ tablet… cung cấp dịch vụ tư vấn IT, dịch vụ bảo trì vận hành và dịch vụ hỗ trợ mở rộng hoạt động sang Việt Nam.

Từ năm 2011, Chúng tôi bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ phát triển offshore với trung tâm phát triển đặt tại Việt Nam. Tháng 6/2014, chúng tôi thành lập công ty con SETA International Châu Á với tư cách pháp nhân Việt Nam tại Hà Nội. Tại SETA International Châu Á, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng thể chế, cấu trúc tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh việc phát triển ra thị trường quốc tế của các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi cũng chú trọng việc phát triển, mở rộng quy mô. Bên cạnh trung tâm phát triển ở Hà Nội, chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh tại Đà Nẵng. Với xuất phát điểm chỉ có 03 thành viên, đến nay, số lượng nhân sự của Công ty đã lên tới 260 người.

Ngoài ra,tháng 10/2015,Chúng tôi quyết định ban hành “Triết lý doanh nghiệp của SETA International” với phương châm hoạt động ngày càng phát triển, trưởng thành mạnh mẽ hơn trong bối cảnh môi trường kinh doanh luôn biến đổi không ngừng.

Và để trở thành một doanh nghiệp có thể phát triển ngày càng vững mạnh hơn, đạt được những thành quả vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi quyết định đổi tên thành “CO-WELL Co., LTD.”

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *