ISC-Quang Trung tuyển sinh khóa 13 chương trình “Thực tập dự án CNTT”

Ngày 07/09/2020, ISC-Quang Trung sẽ tuyển sinh khóa 13 dành cho tất cả các sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp ngành CNTT tham gia. ISC-Quang Trung luôn đổi mới chương trình “Thực tập dự án CNTT” hàng năm, giúp cho các bạn sinh viên Việt Nam ra trường thích nghi và hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại của các doanh nghiệp CNTT hiện nay.

  1. Học trong tòa nhà 20 triệu USD

Trong suốt 4 tháng của chương trình học, học viên ISC Quang Trung sẽ được học tập và thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất của trường SaigonTech – 1 trong 4 sáng lập viên của ISC Quang Trung. Đó chính là tòa nhà được đầu tư đến 20 triệu USD theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đầy đủ tiện nghi, sinh viên sẽ được học phòng máy lạnh, thực hành với máy tính riêng, hệ thống phòng Cisco Lab, Mobile Lab (Android, IOS), Simulation Lab, Coffe lab… đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Hình 1 - Học viên ISC được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Hình 1 – Học viên ISC được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

  1. Được tài trợ lên đến 100% học phí

Trung tâm ISC Quang Trung sẽ tài trợ 50% học phí dành cho những bạn vượt qua kỳ thi đầu vào của chương trình. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn dành tặng học bổng trị giá 50% khi học viên hoàn thành chương trình học và vào làm việc chính thức tại công ty.

Như vậy, học viên không chỉ được học chương trình chất lượng với học phí 0 đồng mà còn được nhận vào làm việc chính thức tại các công ty lớn với cơ hội phát triển rộng mở.

  1. Đào tạo “3 trong 1”

Không chỉ giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học ở trường, chương trình “thực tập dự án CNTT” tại ISC Quang Trung sẽ trang bị toàn diện “3 trong 1” cho các bạn về mặt kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ.

Chương trình luôn cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất, được các doanh nghiệp lớn đang áp dụng lại công ty. Đồng thời chương trình chú trọng thực hành và tạo điều kiện cho học viên tham gia thực tập dự án thực tế tại công ty để rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Chưa hết, với nhiều tài liệu được cập nhật bằng tiếng Anh, môi trường học tập đa văn hóa và nhiều hoạt động thú vị với người nước ngoài tại trường, đây là điều kiện tốt để học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Hình 2: Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty CNTT

Hình 2: Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty CNTT

  1. Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Hoàn thành chương trình “Thực tập dự án CNTT” tại ISC Quang Trung, tất cả học viên sẽ được nhận chứng chỉ do 4 đơn vị sáng lập của trung tâm ISC Quang Trung cấp, bao gồm: VNITO Alliance – Liên minh các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, QTSC – Công viên phần mềm Quang Trung, trường SAIGONTECH – Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của đại học Cộng Đồng Houston Hoa Kỳ và HCA – Hiệp hội tin học Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ này còn được 10 doanh nghiệp sáng lập VNITO chứng nhận, đây đều là những công ty lớn trong lĩnh vực CNTT. Với chứng chỉ này, bạn sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác và được các doanh nghiệp đánh giá cao để có cơ hội đón nhận những cơ hội việc làm hấp dẫn.

  1. Tham quan doanh nghiệp lớn

Một trong những hoạt động không thể thiếu của chương trình “Thực tập dự án CNTT” là tham quan doanh nghiệp. Không chỉ được “mục sở thị” môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, học viên còn được chia sẻ thêm để hiểu rõ về công ty, giao lưu với các anh chị đi trước và có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí hấp dẫn tại doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn như TMA Solutions, Hitachi Vantara Việt Nam, LARION, DIGI-TEXX, LogiGear, IMT Solutions, SPS… luôn sẵn sàng chào đón, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn học viên của ISC Quang Trung.

Hình 3 – Học viên ISC Quang Trung tham quan TMA Solutions 

Hình 3 – Học viên ISC Quang Trung tham quan TMA Solutions

  1. Giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp thuộc VNITO

Và đặc quyền cuối cùng, cũng là yếu tố được các bạn quan tâm nhất. Đó chính là việc làm. Hoàn thành chương trình, học viên sẽ được ít nhất 3 doanh nghiệp thuộc Liên minh VNITO phỏng vấn với cơ hội thành công rất cao. Với quan hệ hợp tác chiến lược giữa ISC Quang Trung và các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, 100% học viên của trung tâm sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp tại các công ty này với mức lương khởi điểm vô cùng hấp dẫn.

 

Chương trình dành cho tất cả sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp ngành CNTT

Dự kiến khai giảng: 07/09/2020

Link đăng ký: http://iscquangtrung.edu.vn/dang-ky-hoc/

Địa điểm đào tạo: Trường SaigonTech, Lô 14, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Liên hệ tư vấn số hotline:  0903 767 188 | 0943 77 83 80 | 0908 23 27 00

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *